GC-8: Nhện – tin vui từ trời

Recent Pages: 1, 2, 3, 4, 57, 8, 911, 12, 12a13,13a14,15,16,17,18192021,22,23242526,27282930, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 3940, 41, 42, 43, 4445, 46, 47, 48, 49, 50, 51, 52,
53, 54, 55, 56, 57, 58, 59, 60,

Nhện Vàng
‘Hỷ tòng thiên giáng’

Người xưa vẫn ví nhện là ‘Hỷ tòng thiên giáng’ – nghĩa là tin vui từ trời về tài lộc và tình duyên.

Hôm qua đang làm vườn gần cây Thụy Hương Vàng, bất chợt tôi nhận ra chú Nhện Vàng thật đẹp nên chụp vài tấm chia sẻ đến các bạn cùng bài đã đọc được trên internet sáng nay.

Nhện là một loại động vật chân đốt, nó nhả tơ, dùng lưới bắt côn trùng bay nhỏ bé làm thức ăn. Cổ nhân ca ngợi con nhện nhỏ bé mà thông minh vì thế người ta dùng hình ảnh con nhện để làm bài học về việc lĩnh ngộ thế giới quan.

Yellow Spider (9)Yellow Spider (17)Yellow Spider (19)Dựa vào cách đan mạng nhện mà nó được biểu trưng cho những người có lòng kiên trì và khéo léo, giúp con người nhận ra sự gò bó của trần thế thông qua việc những con côn trùng tham lam bị sa lưới nhện.

Loài nhện có rất nhiều tên gọi, nhưng với phong thủy nó có tên của những điều may mắn như: Bích tiền, Hỷ tử, Hỷ điền, Thân khách…
.
Yellow Spider (2)
Nếu một con nhện bám vào quần áo bạn, thì đó là điềm báo bạn sắp có tin vui từ trời, hoặc có khách đến chơi (nên nó có tên là Thân khách), một con nhện đột nhiên đu xuống trước mặt bạn, chắc chắn bạn sắp may mắn về tiền bạc (nên gọi nhện là Hỷ thù).
.
Yellow Spider (8)
.
Vì đặc tính nổi bậc nhất của nhện là tự nhả tơ để phục vụ việc di chuyển, giăng lưới từ tơ để xây tổ dùng làm nơi cư trú, nơi quyến rũ bạn tình, sinh sản và cả săn mồi, nên con vật này được ví là biểu tượng của sự tinh khôn, của trí tuệ, của người biết phát huy nội lực bản thân để tạo nên một cuộc sống hoàn chỉnh cho chính mình.
.
Nhện có 8 chân, 6 mắt chính, 2 mắt phụ, mà số 2, 6, 8 trong phong thủy là số những số phát lộc trường tồn, nên hình tượng nhện còn tượng trưng cho may mắn tài lộc vô cùng hoàn hảo.
.
Yellow Spider (23)
Vì những lý do trên, giới kinh doanh thường mang nhện phong thủy theo bên người xem như là một lá bùa may những lúc giao dịch làm ăn quan trọng. Và những ai có mưu cầu một cuộc sống trọn vẹn về kinh tế và tình cảm cũng xem biểu tượng nhện phong thủy là một vật không thể thiếu.
.
Yellow Spider (20)
.
Dựa vào đặc tính riêng của nhện, người xưa không bao giờ sử dụng nhện tạc thành tượng lớn để trưng bày vì sợ khắc chế với con người thay vì may mắn, do quan niệm nhện to là con nhện đã thành tinh, cũng như không muốn nhiều người trông thấy và biết về giá trị phong thủy của biểu tượng nhện mà họ đang sở hữu, trân trọng.
.
Yellow Spider (17) Yellow Spider (14)
.
Không cần thiết phải khai quang điểm nhãn cho chúng, bởi các linh vật khi tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên sẽ nhận được nhân điện từ con người truyền sang, đồng thời tự nhận biết người mang nó bên mình là chủ nhân. Vì lẽ này, chúng sẽ giúp mang lại những điều tốt lành, may mắn cho chính chủ nhân của nó mà thôi.
.
Fuko (TH)
.

Sunrise July 30 - 2013 (10)Sunrise July 30 – 2013

Phong thủy có câu “hình nào khí đấy”. Những hình ảnh không tốt, hình thái không tích cực sẽ có những tương tác bất lợi đến công việc, sức khoẻ của chủ nhà. Việc để cây chết, hay lọ hoa héo trong nhà sẽ tạo ra không khí ảm đạm, u uất cho tâm lý con người sống trong môi trường đó. Cần phải luôn luôn tạo cho ngôi nhà màu sắc tươi vui, như vậy mới có năng lượng tốt. Do vậy, hãy chú ý chăm sóc tốt các loại cây trồng, dù trong nhà hay ngoài trời.

Phong thủy

Xưa nay người ta vẫn chú trọng về phong thủy, và thường coi phong thủy ở phần mộ tổ tiên hoặc nhà ở, đất cát… Tuy nhiên, điều trọng yếu ở phong thủy lại không phải nằm ở đó. Phong thủy tốt không phải là do nhà cửa, cũng không phải do tổ tiên – bí mật nằm ở…

Đầu tiên trong phong thủy là gì? Chính là Người.
Thứ hai trong phong thủy là gì? Là Tâm.
Thứ ba trong phong thủy là gì? Là Hành vi.

Người có lòng biết ơn, luôn nghĩ tốt cho người khác, cái này gọi là tụ quang. Quang hướng về phía trước, biểu hiện ở trên mặt, chính là nụ cười. Khuôn mặt vui vẻ mỉm cười, miệng tựa như đóa hoa sen, khẳng định sẽ phát tài.

Người thường xuyên có ý nghĩ không tốt, oán hận người khác, ghen tị với người khác, cái này gọi là tụ âm. Khí âm thì trầm xuống, biểu hiện ở trên mặt, chính là vẻ mặt u ám rầu rĩ, cáu bẳn, khẳng định là gặp xui xẻo, vận xui.

Ngọn nguồn của phong thủy, ở chỗ hiếu thân tế tổ, yêu quý gia đình, cung kính tổ tiên, thì sẽ tự nhiên ăn sâu bén rễ, cành lá tự nhiên tốt tươi. Sự nghiệp thịnh vượng, gia đình thịnh vượng, gặp nhiều quý nhân, mọi sự đều hưng thịnh.

Một người mà không hiếu thuận với cha mẹ, là tuyệt đối không thể làm đại quan, bởi vì anh ta bất hiếu thì liền sẽ không tôn trọng thượng cấp, đồng sự và mọi người, anh ta hằng ngày cuộc sống lẫn công tác cũng sẽ không thuận lợi, cả đời liên tục suy sụp, ở thời khắc trọng yếu mà bại trận.

Trong phong thủy, phúc nhân cư phúc địa. Nghĩa là, người nếu như có phúc, thì chỗ ở của người đó nhất định là phúc địa. Nếu chỗ ở của bạn vốn dĩ không phải là phúc địa, thì bạn cũng có thể ngụ ở đó và biến nó thành phúc địa.

Cho nên, quan trọng nhất của phong thủy chính là bản thân mình phải thay đổi, chính mình cải biến, khi sửa đổi tâm mình, thì các loại vấn đề của phong thủy, nếu như vốn trước đó không thuận lợi cũng sẽ tự nhiên mà tiêu mất.

Xưa nay mọi người đều biết phong thủy ảnh hưởng đến con người, nhưng lại có rất ít người biết rằng con người có thể ảnh hưởng và hình thành phong thủy.

Người thích nỗ lực cố gắng, phúc báo càng ngày càng nhiều;
Người thích cảm ơn, thuận lợi càng ngày càng nhiều;
Thích giúp người, quý nhân càng ngày càng nhiều;
Thích oán hận, phiền não sẽ càng ngày càng nhiều;
Thích hài lòng, khoái hoạt càng ngày càng nhiều;
Thích trốn tránh, thất bại sẽ càng ngày càng nhiều;
Thích chia sẻ, bằng hữu càng ngày càng nhiều;
Thích tức giận, bệnh tật càng ngày càng nhiều;
Thích lợi dụng, bần cùng liền càng ngày càng nhiều;
Thích bố thí, phú quý càng ngày càng nhiều;
Thích hưởng thụ, thống khổ liền càng ngày càng nhiều;

Một cuộc sống hạnh phúc sung sướng thật sự, không có gì ngoài “tích phúc tạo phúc”. Chúng ta cần phải tích đức, tích phúc, quý trọng gia đình và mọi người xung quanh mình.

(Sưu tầm)

Nguon: Trung Tâm Hộ Tông – Tổ Đình Bửu Long

.
backyard-summer-2005-4601

Chòm sao may mắn ngày 30.7 –
Lời Hay – Ý Ðẹp

Ngày mới mang đến cho các chòm sao nhiều điều bất ngờ xen lẫn sự hoang mang, lo lắng.
.
Chòm sao tỏa sáng
.
Nhân Mã (22.11 – 21.12)
Những căng thẳng trong công việc tuần qua đã được giải quyết, mang đến cho Nhân Mã một ngày khá dễ chịu và nhẹ nhõm. Tâm trạng vui vẻ và thoải mái của bạn còn có thể truyền cảm hứng làm việc cho những người xung quanh. Hãy cố gắng giữ cho mình trạng thái tươi vui này và suy nghĩ tích cực hơn, may mắn sẽ sớm đến với bạn thôi.
.
Chòm sao cần thận trọng
.
Song Tử (21.5 – 21.6)
Những cảm xúc không thể che giấu chợt ùa đến với bạn chính là vấn đề lớn nhất của bạn trong ngày hôm nay. Bạn nên học cách kiểm soát chúng và tập trung tinh thần cho những mục tiêu của mình. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực làm ảnh hưởng đến cả quá trình phấn đấu, hãy vững vàng và bền bỉ hơn nữa bạn nhé.
.
Những chòm sao khác
.
Bạch Dương (20.3 – 20.4)
Bạch Dương nên dẹp bỏ những lo lắng vẩn vơ sang một bên và tập trung giải quyết những nhiệm vụ quan trọng trong ngày hôm nay. Hãy thiết lập cho mình một mục tiêu cụ thể và thực hiện chúng theo đúng kế hoạch đã đề ra. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành công việc và thu được kết quả xuất sắc.
.
Kim Ngưu (21.4 – 20.5)
Những thông tin quan trọng sẽ đến với Kim Ngưu trong ngày hôm nay qua những người bạn cũ hoặc đồng nghiệp. Cách tiếp cận vấn đề của bạn sẽ là nhân tố chính để xử lý các thông tin một cách toàn diện nhất. Chính vì vậy, bạn nên thận trọng và suy nghĩ kỹ khi đối mặt với mọi vấn đề để tìm ra cách làm mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc của mình.
.
Cự Giải (22.6 – 22.7)
Sự do dự khi đứng trước những quyết định lớn chính là rào cản khiến bạn khó có thể đạt được mơ ước của mình. Mặc dù suy nghĩ thận trọng là điều tốt nhưng đôi khi nó sẽ làm bạn bỏ lỡ những cơ hội tốt. Vì thế, hãy linh hoạt và mềm dẻo hơn trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh. Đừng ngại đương đầu với những thử nghiệm mới vì chúng sẽ giúp bạn trưởng thành và vững vàng hơn.
.
Sư Tử (23.7 – 22.8)
Sư Tử khá thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc của mình trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, cách nói chuyện không để ý đến cảm xúc của người khác và quá tự tin khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu hơn trong mắt mọi người. Hãy dành thời gian nhìn lại mình và tự thay đổi trước khi bạn nhận ra quá muộn để thuyết phục mọi người đứng về phía mình.
.
Xử Nữ (23.8 – 2.9)
Hôm nay Xử Nữ sẽ có cơ hội thể hiện sự khôn ngoan và khéo léo của mình mà không phải làm mất lòng ai cả. Hãy để sức mạnh của vốn hiểu biết phong phú giúp bạn gây ấn tượng với mọi người và mang lại cả tinh thần cùng sự hứng khởi cho tập thể.
.
Thiên Bình (23.9 – 23.10)
Một tình thế căng thẳng đòi hỏi bạn phải có cách xử lý khéo léo nếu như bạn không muốn bị rơi vào trạng thái khó khăn. Hãy sử dụng sự thông minh và những lời lẽ mềm mỏng của mình để chỉ cho ai đó cái sai và thuyết phục họ nghe theo ý kiến của bạn. Đừng tự tạo áp lực cho mình bằng cách quá lo lắng. Hãy cứ tự tin và bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi thử thách trong ngày hôm nay.
.
Thần Nông (24.10 – 21.11)
Khả năng tập trung giúp bạn xử lý được nhanh chóng những công việc còn tồn đọng. Nhờ thế, bạn sẽ có một ngày làm việc thoải mái và nhẹ nhàng. Bạn có thể dành thời gian một mình bên những tách cà phê để nghiền ngẫm về những khoảng lặng trong con người mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng ngần ngại bày tỏ cho ai đó biết những nỗi lòng của mình để cảm thấy tâm hồn thư thái hơn.
.
Ma Kết (22.12 – 18.1)
Công việc bận rộn có thể là nguyên nhân khiến bạnt không có thời gian dành cho chính bản thân mình. Điều này dễ khiến bạn rơi vào trạng thái mệt mỏi và căng thẳng. Vì thế, bạn nên chú ý sắp xếp thời gian làm việc hợp lý hơn và quan tâm đến cảm xúc cá nhân. Đừng để đến lúc mọi việc vượt quá tầm kiểm soát của mình bạn nhé.
.
Bảo Bình (19.1 – 20.2)
Bảo Bình có thể sẽ phải mất thêm một vài phút mới có thể bước ra khỏi chiếc giường của mình và chuẩn bị cho một ngày làm việc mới. Buổi sáng, tâm trạng uể oải khiến bạn khó có thể hoàn thành những công việc trong ngày.
Tuy nhiên, buổi chiều tinh thần của bạn trở nên phấn chấn hơn và Bảo Bình hoàn toàn có thể làm tốt những nhiệm vụ được giao. Bạn thậm chí còn có thể nhận được một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của mình. Chúc mừng Bảo Bình nhé!
.
Song Ngư (21.2 – 19.3)
Hôm nay, bạn hãy chú ý lắng nghe những lời nói của mọi người xung quanh. Bạn có thể nhận ra thông điệp cực kỳ thú vị qua những câu chuyện tưởng chừng như “vô thưởng vô phạt”. Điều này có thể khiến bạn thay đổi quan điểm hay suy nghĩ của bản thân. Dù thế nào đi nữa, sự nhạy cảm là điều cần thiết để bạn khám phá ra những điều mới lạ trong cuộc sống.
.

Thu Trang (Xzone/ Tri thức thời đại)
.
Sunset July 30 - 2013 (2)Sunset July 30 – 2013

Photos: hannahlinhflower
July 31 – 2013

Tìm Hiểu các loài hoa đem lại may mắn
cho 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo có một loài hoa riêng tượng trưng cho số phận, đem lại may mắn cho mình. Loài hoa đó nở rộ khi bạn chào đời, cũng như có những đặc điểm phù hợp với tính cách nổi bật của bạn. Chúng sẽ là đại diện cho chính bản thân của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đại diện: Hoa kim ngân

Lời nhắn: Tôi sẽ mang bạn đến đỉnh cao

Hoa Kim ngan

Nếu bạn được sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương thì bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự ngọt ngào của hoa kim ngân. Những người khác sẽ tự nhiên bị cuốn hút bởi nét quyến rũ và duyên dáng của bạn. Bạn có một sự tự tin thu hút nhiều bạn bè và đối tác kinh doanh. Cũng giống như những con ong không thể cưỡng lại sự quyến rũ của cây hoa kim ngân – mọi người không thể cưỡng lại năng lượng của bạn. Bạn là người đầu tiên trong cung hoàng đạo và do đó bạn cũng là một nhà lãnh đạo quyết đoán và tự nhiên. Hoa kim ngân mang đến cho bạn sự mạnh mẽ và quyết liệt, hệt như cách mà chúng thông qua mọi thử thách để vươn mình lớn lên.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đại diện: Hoa anh túc

Lời nhắn: Tôi mang vẻ quyến rũ mê người đến cho bạn

Nếu bạn sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu, bạn sẽ được loài hoa anh túc hỗ trợ. Kim Ngưu qua đó sẽ yêu những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống và bạn thích chia sẻ chúng với người khác. Những người cung Kim Ngưu được hoa anh túc bảo trợ hầu hết đều rất chú ý đến tiểu tiết và có sở trường riêng kết hợp mọi thứ với nhau tạo nên phong cách riêng. Chính vì điều đó, bạn luôn có một nét quyến rũ riêng thu hút mọi người. Những người được hoa anh túc bảo trợ luôn tìm được niềm vui trong việc cho và nhận. số phận của họ nhờ vậy luôn an nhàn và thoải mái. Tuy vậy, khi có bất kì khó khăn nào, họ đều có thể vượt qua bằng sự kiên nhẫn, và thêm một chút bướng bỉnh.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đại diện: Hoa oải hương

Lời nhắn: Sắc đẹp của tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn

lavender-2013-122

Nếu được hoa oải hương bảo trợ, bạn sẽ là người hay có những ý tưởng thú vị. Bạn thích chia sẻ những ý tưởng này với người khác và nhận lại những lời khuyên để hiện thực hóa ý tưởng. Đây là cách để bạn mở rộng mối quan hệ và hiểu biết. Mọi người luôn thấy bạn là một con người tràn đầy hứng khởi và cảm hứng luôn dâng trào trong bạn. Đôi khi bạn cảm thấy hơi hỗn loạn vì quá nhiều ý tưởng hay ho cần phải hoàn thành. Nhưng cũng giống như hoa oải hương, vẻ đẹp nội tâm của bạn tự lây lan và kéo mọi người đến với bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đại diện: Cây Ô Rô

Lời nhắn: Tôi nâng đỡ tâm hồn của bạn

Cây Ô Rô đại diện cho sự nhạy cảm. Những người cung Cự Giải sắc sảo và có trực giác cao trong các vấn đề liên quan đến tình cảm. Bạn thường biết được những vấn đề của người khác (ngay cả khi họ không nói ra).  Vì vậy, bạn thường là những người lắng nghe tốt và nhờ vậy được mọi người yêu quý.  Cây Ô Rô dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là sức hút của mặt trăng. Do đó, những người cung Cự Giải cũng vậy. Họ cần một cuộc sống gia đình an toàn, được bao quanh bởi gia đình và bạn bè, để giữ cho tâm trạng của mình cân bằng và tránh các ảnh hưởng tiêu cực.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đại diện: Hoa hướng dương

Lời nhắn: Tôi xua đi bóng tối trong bạn

Hoa hướng dương (1)

Hoa hướng dương đại diện cho sự ấm áp, cởi mở và tự nhiên. Trong bất kì trường hợp nào, những người cung Sư Tử đều đối diện cực kì tự tin – bạn luôn biết rằng mình sẽ vượt qua mọi thách thức để đạt được đến đỉnh cao. Bạn có xu hướng trở thành trung tâm của sự chú ý và những người khác thường hay nhờ bạn cho lời khuyên. Trong tình yêu, bạn là người chung thủy và hào phóng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đại diện: Hoa bìm bìm

Lời nhắn: Tôi mang lại cho bạn sự thông thái

Purple morning glory 2013 (5)

Những người được hoa bìm bìm bảo trợ có xu hướng suy nghĩ và lên kế hoạch đầu tiên trước khi hành động. Bạn là người có tính tổ chức và rất tinh ý. Bẩm sinh bạn đã để ý đến các chi tiết, và có thể phân tích chúng. Bạn thích giúp đỡ mọi người, và thường sử dụng các kỹ năng tổ chức của bạn để giúp đỡ những xung quanh gắn kết ý tưởng của họ lại với nhau. “Bạn nở đẹp đúng nơi bạn đang trồng” – bạn có một cách gọn gàng để giải quyết mọi việc. Người ta đến với bạn để được hướng dẫn.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Đại diện: Hoa hồng

Lời nhắn: Vẻ đẹp của tôi sẽ cân bằng cuộc sống của bạn

Hoa hong Tường Vi 2014 (151)

Hoa hồng cho phép bạn có khả năng độc đáo để xem xét những ý nghĩa tiềm ẩn trong sự vật và phơi bày những bí ẩn. Những người cung Thiên Bình thường có vẻ đẹp cổ điển và yêu thích bao quanh mình với tất cả những gì đẹp đẽ. Bạn bị thu hút bởi triết học, thi ca và nghệ thuật. Bởi vì bạn nhìn thấy vẻ đẹp và chân lý trong tất cả mọi thứ, bạn không chịu đựng sự bất công hay độc ác. Bạn đang hạnh phúc nhất khi ở với bạn bè và gia đình, đi dạo và thưởng thức thiên nhiên.

Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Đại diện: Hoa cúc

Lời nhắn: Bạn mãi mãi bí ẩn

Leucanthemum vulgare - Oxeye Daisy

Cũng như hoa cúc, con người bạn luôn ‘có nhiều lớp’ để mọi người phải tò mò. Và ngay khi họ nghĩ rằng đã hiểu hết về bạn, bạn lại khiến họ bất ngờ với một mặt hoàn toàn khác biệt.  Bạn thích rõ ràng và trung thực trong tất cả mọi thứ. Bạn rất trực quan và hay giúp đỡ người khác xác định việc mà họ cần để phát triển sự nghiệp cũng như tình cảm. Trong thực tế, khi mọi việc đang có chiều hướng tồi tệ, bạn chính là người đứng ra giải quyết tình hình hoặc làm dịu bầu không khí căng thẳng. Tuy nhiên, bạn là người có xu hướng nghiêm trọng  hóa cảm xúc của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đại diện: Hoa thủy tiên

Lời nhắn: Đừng trốn chạy vào những giấc mơ

Những người cung Nhân Mã rất thích chia sẻ những ý tưởng ‘cao siêu’ của họ với người khác. Bạn là người đáng tin cậy và trung thực. Bạn thông minh tự nhiên và cũng thường hay gặp nhiều may mắn hơn các cung hoàng đạo khác. Tuy vậy, trong góc tối tâm hồn của bạn bao giờ cũng chất chứa những bí mật không thể chia sẻ với mọi người.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đại diện: Hoa cẩm chướng

Lời nhắn: Bạn luôn tự thân vận động

Những người được hoa cẩm chướng bảo trợ luyện giải quyết công việc theo thứ tự và có tổ chức. Bạn có ý chí mạnh mẽ và quyết tâm khi thuyết phục người khác xem xét quan điểm của bạn. Bạn là một nhà lãnh đạo tự nhiên, và những người khác tìm đến bạn để dựa vào. Bạn không xa lạ gì với công việc khó khăn, và bạn thích làm mọi việc theo cách của bạn. Bạn muốn giữ bí mật, đặc biệt là khi bạn đang xây dựng một dự án riêng của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đại diện: Hoa lan

Lời nhắn: Độc đáo là điểm nổi bật của tôi

Vanda Summer 2014 (11)

Bảo Bình rất tò mò và sáng tạo. Bạn có thể hơi mâu thuẫn nhưng bạn biết chính xác xuất phát điểm của mình. Bạn có tính cách mơ mộng và người khác dễ bị hấp dẫn bởi tính cách đôi khi hơi lập dị một chút của bạn. Bạn hay nhìn thế giới dưới nhiều góc độ khác nhau.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đại diện: Hoa súng

Lời nhắn: Tôi muốn chạm sâu đến sâu thẳm tâm hồn bạn

Water Lily 2014

Hoa súng đại diện cho sự sâu sắc trong tâm hồn. Nước chảy bao quanh hoa nhưng tượng trưng cho sự thông suốt trong trực giác và tâm hồn của bạn. Bạn đôi khi có thể hấp thu những ý tưởng và suy nghĩ của những người xung quanh nên đôi lúc cảm xúc của bạn có thể bị lung lay bởi người khác. Đôi khi cảm xúc của bạn có thể thoát khỏi tầm kiểm soát nhưng cuối cùng lí trí vẫn kéo được bạn trở lại. Bạn hợp làm nghệ sĩ, vũ công, và nhạc sĩ. Bạn cũng là một người giao tiếp tuyệt vời, và có khả năng cao về ngôn ngữ.

Theo Đông Đông (Khám Phá)

Chuyển đến trang:  1, 2, 3, 4, 578911, 12, 12a13,13a14,15,16,17,18192021,22,23242526,27282930, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 3940, 41, 42, 43, 4445, 46, 47, 48, 49, 50, 51, 52,
53, 54, 55, 56, 57, 58, 59, 60,

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s